Xin chào bác sĩ,e bị xuất tinh muộn do hay quay tay . Vì thế khj e làm vs bạn gái rất lâu mới xuất tinh được làm e rất mệt . Có cách nào chữa Được khong a
Trả lời:
Xin chào em, Ở độ tuổi của em, điều khiển để xuất tinh chưa thực sự thành thục. Do vậy, có thể có rối loạn xuất tinh nhất thời. Với những trường hợp hay thủ dâm, thời gian để đạt cực khoái cũng kéo dài do đã quen với việc tự mình thỏa mãn. Do vậy, để cải thiện tình trạng này, em nên hạn chế thủ dâm. Ngoài ra, em cũng cần tăng cường thể lực như tập thể dục thường xuyên (ít nhất 5 lần/ tuần, mỗi lần trên 30 phút). Khi sức khỏe và cảm xúc được cải thiện, tình trạng rối loạn của em sẽ dần biến mất. Chúc em khỏe