Xin chào bác sĩ, Nước bọt ( nước miếng) và bao cao su có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và sự thụ thai ko ạ ? Vợ chồng em thường dạo đầu bằng miệng và bao cao su, sau đó mới quan hệ và xuất tinh ,như vậy nước miếng và chất bôi trơn trên bao cao su có ảnh hưởng đến đường đi của tinh trùng hoặc giết chết tinh trùng ko ?
Trả lời:
Chào bạn, Nước bọt và chất nhờn của bao cao su không làm ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng nhé. Thân mến!