Xin chào bác sĩ, Bs cho toi hỏi có cách nào đẻ chưa dương vật khi cương cứng bj cong sang trái ko?
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp dương vật của bạn cong nhiều hay cong ít, có ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục không?Còn nếu cong ít không ảnh hưởng đến quan hệ tình dục thì cũng không có gì đáng lo ngại.Nếu cong nhiều không sinh hoạt tình dục được thì bạn nên đi khám ở chuyên khoa nam học hoặc trung tâm nam học bệnh viện Việt đức . Thân mến !