Cho em hỏi chi phí phẫu thuật sùi mào gà ở lưỡi là tầm khoảng bao nhiêu ? Sau phẫu thuật có thể sinh hoạt bình thường ngay không ? Cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Hiện nay, bệnh sùi mào gà ở lưỡi và môi có thể được chữa theo nhiều phương pháp khác nhau (nội khoa hoặc ngoại khoa), cụ thể như: Chữa bằng thuốc : Áp dụng cho các trường hợp mắc bệnh sùi mào gà ở miệng hoặc ở âm đạo, có thể là thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc tiêm. Chữa bằng cách đốt laser : Bác sĩ sẽ dùng tia laser để phá hủy cấu trúc của các u nhú, loại bỏ mụn sùi trên niêm mạc da. Chữa bằng phương pháp ALA – PDT : Đây là phương pháp tốt nhất để chữa sùi mào gà ở lưỡi, ưu điểm của kỹ thuật này là nhanh chóng, an toàn, và hạn chế được khả năng bệnh tái phát. Chí phí vào khoảng 2-5 triệu tùy cơ sở y tế. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !