Em đi tiểu thấy rát buốt, còn có mủ nữa bây giờ phải làm sao ạ ?
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng mà em mô tả thì có khả năng cao là em bị viêm đường tiết niệu rồi , em hãy đi khám ngoại niệu hoặc nội tổng quát để bác sĩ thăm khám và làm thêm các xét nghiệm kiểm tra tìm ra nguyên nhân chính xác và có hướng điều trị sớm cho em , ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra sau này em nhé ! Thân ái chào em !