Thưa bác sĩ em có đi siêu âm và khám bác sĩ bảo em bị nang nước thần kinh (bên tinh hoàn phải! Vậy em bị nang nước có ảnh hưởng đến việc sinh sản không ạ em hỏi các bác sĩ các bác đấy bảo không cần thuốc là sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, Dấu hiệu bạn nói đó là nang nước thừng tinh , nang này lành tính và tự vỡ , vậy nên sau 3 tháng sau để xem còn nang không để bạn yên tâm hơn. Những nang này không ảnh hướng đến sinh sản vì vậy bạn không nên lo lắng quá . thân mến.