Chào Bác sĩ. Em là nam 24 tuổi. Do tiếp xúc phim khiêu dâm từ sớm nên em đã biết đến thủ dâm từ năm lớp 7. Đến khoảng năm lớp 8 thì em có thủ dâm nhưng không còn cảm giác khoái cảm nữa. Chỉ giống như là giải quyết nhu cầu thôi. Tinh dịch cũng loãng và hơi ngả sang màu vàng. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em để tinh dịch có thể bình thường lại và có cảm giác khoái cảm khi quan hệ với ạ. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào em Cảm ơn em đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Năm lớp 7 em đã biết thủ dâm như vậy là quá sớm. Việc thủ dâm không phải là xấu, tuy nhiên không nên thủ dâm nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Để tinh dịch trở lại bình thường và có cảm giác khoái cảm khi quan hệ bạn cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tập thể thục thể thao, tránh căng thẳng, không nên uống bia, rượu, hút thuốc lá. Và em nên chế việc thủ dâm. Khi như vẫn không khỏi bạn nên khám bác sỹ chuyên khoa nam học để điều trị triệt để nhé. Thân ái chào bạn.