Xin chào bác sĩ, Tôi mỗi sáng, dương vật tôi hay cương cứng lên có ảnh hưởng chịu chứng sau này ko
Trả lời:
Chào bạn Có phải hiện tại bạn 20 tuổi, tình trạng này là hiện tượng bình thường với độ tuổi của bạn, đặc biệt trong trường hợp bạn không cho xuất tinh trong 1 thời gian. Bạn không cần quá lo lắng mà chỉ cần duy trì một lối sống lành mạnh, tình trạng của bạn sẽ cải thiện dần theo tuổi nhé. Thân mến