Xin chào bác sĩ, em là nam 13 tuổi. Dương vật em khi cương là 12,5 cm. Em muốn làm to thêm dương vật bằng tay được không vậy bác sĩ ? Cho em hỏi là 13 tuổi khi cương là 12,5 cm như vậy là to hay nhỏ ạ...?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : chiều dài dương vật của bạn khi cương là 12,5cm, mà bạn mới 13 tuổi là hoàn toàn bình thường, và khi trưởng thành dương vật có thể phát triển thêm, bạn không cần phải làm to dương vật bằng tay. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !