Xin chào bác sĩ,Xin chào bác sĩ, cho tôi hỏi khi quan với vợ tôi hay bị rạn da bao quy đầu rất rát và đau, tại sao tôi lại bị như vậy ạ, giờ phải làm sao thưa bác sĩ, .... và tôi thường xìu giữa trận khi quan hệ nữa cách khắc phục thế nào thưc bac sĩ cho tôi giải pháp với. tôi cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn đang gặp phải những vấn đề sau 1. Bạn hay ran da bao quy đầu khi quan hệ với vợ có thể do bao quy đầu của bạn bị dài và hẹp nén rất đau và rát 2. Vì đang quan hệ mà bạn rất đau nén ức chế sự hứng thú trong quan hệ tình dục và kết quả thường xìu giữa trận như bạn mo tả.. Bạn cần đi khám chuyên khoa Nam khoa ở Bv để được hướng dẫn và xử trí hiệu quả hon Than ái