Xin chào bác sĩ, Nguyên nhân do thủ dâm thì co phuong phap dieu tri nào ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn đã xác định được nguyên nhân là do thủ dâm thì cần có biện pháp hạn chế việc này bằng cách: - Tăng cường tham gia các hoạt động thể dục thể thao, các hoạt động xã hội. - Hạn chế việc xem phim hình ảnh tươi mát và những suy nghĩ “đen” để hạn chế việc kích thích bản thân. - Mỗi lần định thủ dâm hãy nghi tới một việc làm khác hấp dẫn hơn và cố gắng nhịn hạn chế chuyện thủ dâm. Thân mến!