Xin chào bác sĩ, Quan he tinh duc gioi co dung bao cao su bao ve co mac benh truyen nhiem khong bac si ?
Trả lời:
Chào bạn! Mặc dù sử dụng bao cao su nhưng vẫn có khả năng bị lây các bệnh qua đường tình dục , mặc dù xác suất rất thấp bởi vì có thể do chất lượng,hay do quá trình bảo quản, lúc quan hệ ,sử dụng không đúng cách, bao cao su bị rách. Bạn nên chọn các thương hiệu nổi tiếng, mỗi lần quan hệ sử dụng một bao cao su ,sử dụng đúng cách để tăng tính hiệu quả bảo vệ. Thân mến.