Bác sĩ cho em hỏi ,năm nay em 24T Sao bao quy đầu của em không lòi ra ak dậy cần phải di cắt hay em tự lấy dao cắt ak xin chào bác sĩ, và giá cắt cao không ak
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám BS chuyên khoa niệu Trường hợp của bạn chắc là phải cắt bao da quy đầu. Giá dịch vụ thay đổi khác nhau tùy bệnh viện bạn chọn khám điều trị nên BS không tư vấn cho bạn được.