Xin chào bác sĩ, cho em hỏi là e muốn cắt bao quy đầu thì nên cắt ở bv nào ạ. Chi phí khoản bao nhiêu ạ. Và bao lâu e có thể sinh hoạt lại bthuong dc ạ?
Trả lời:
Ở tuổi của bạn thì nên đi khám lại xem tình trạng và mức độ, xác định xem là dính hay hẹp bao quy đầu, tình trạng viêm nhiễm thế nào, ở tahnhf phố hồ chí minh bạn có thể qua chợ rẫy hoặc bệnh viện trường y, hoặc cơ sở y tế từ cấp quận huyện trở lên...chi phí chắc tầm công trừ 1tr là ở mức đơn giản, nếu phức tạp thì tùy tình trạng, sau đó dùng thuốc chống bội nhiếm khi ổn định mới có thể quan hệ nhưng cũng ko quá lâu đâu