Xin chào bác sĩ, Năm nay tôi 25 tuổi, khi quan hệ tình dục đồng tính thì hay bị xuất tinh sớm, cụ thể là không quá nhanh mà sau khoảng 30s nếu giữ nhịp liên tục và không kiểm soát được theo ý của mình. Chỉ khi tôi thủ dâm trước khi quan hệ hoặc là khi có chất kích thích thì có thể quan hệ lâu hơn. Sử dụng bao cao su vẫn xảy ra xuất tinh không theo ý muốn. Tôi có biết 1 vài nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm tôi nghĩ là do bao quy đầu hơi dài. Và tôi không biết có đúng hay không. Bác sĩ cho tôi hỏi bao quy đầu như thế nào là dài và phẫu thuật ở đâu là tốt nhất chi phí bao nhiêu ạ! Cảm ơn bác sĩ đã trả lời ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn hiện đang ở HCM thì lựa chọn điều trị tốt nhất về mọi thắc mắc của bạn, từ vấn đề sinh lý trong quan hệ đến điều trị bao quy đầu là ở Bệnh viện BÌnh Dân bạn nhé. Ở đó có khoa nam học và khoa ngoại niệu. Hai chuyên khoa tư vấn điều trị rất sát với bất thường của bạn nhé. Thân chào bạn!