Xin chào bác sĩ, E là nam 20t, hôm qua bỗng nhiên thân dương vật của e nổi một cục u cứng bằng đầu đũa, cách rãnh 1cm về phía dưới bên phải.Không đau hay mủ gì hết Xin bác sĩ hãy giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Có nhiều nguyên nhân gây triệu chứng như bạn mô tả, nếu gần đây bạn có quan hệ tình dục không toàn, thì có thể là biểu hiện của bệnh lý lây qua đường tình dục như sùi mào gà, giang mai,,, nếu bạn không quan hệ tình dục thì có thể là biểu hiện của khối bướu tăng sinh, có thể là apxe,mụn, u lành tính hay ác tính...... tùy mỗi nguyên nhân mà có những biểu hiện và hướng điều trị khác nhau, bạn nên đi khám tại các cơ sơ y tế chuyên về nam khoa hay da liễu để được tư vấn cụ thể hơn về điều trị. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !