Thưa bác sĩ. Cháu quan hệ với gái mại dâm bị rách bao. Cháu dùng pep lamivudine 150mg. Đến giờ đã xong. Dương vật cháu có 1 tí đỏ đỏ. K thấy triệu chứng gì rõ ràng. Đến nay cháu muốn đi xnk giang mai,sùi mào gà,lậu.... Bác sĩ cho cháu lời khuyên với ạ.
Trả lời:
Chào bạn . Hiện tại bạn đi xét nghiệm được rồi có thể phát hiện được giang mai, sùi mào gà, lậu , còn sau 3 tháng thì đi xét nghiệm HIV. Thân mến.