Xin chào bác sĩ, Bac si oi cho chau hoi dai bao quy dau co anh huong gi ve sinh san khong a
Trả lời:
Chào bạn, bao quy đầu dài có thể ảnh hưởng đến việc vệ sinh quy đầu phía trong đôi khi gây ra viêm nhiễm, còn nếu bạn vẫn vệ sinh sạch sẽ không bị gì thì không sao.Tuy nhiên nếu bao quy đầu dài mà còn hẹp không tuột lộ cả quy đầu ra được thì bạn nên đi cắt bao quy đầu nhé vì hẹp bao quy đầu cũng có nhiều nguy cơ về viêm nhiễm và tăng nguy cơ ung thư dương vật.Không ảnh hưởng việc có con sau này nhé.Thân