Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 29 tuổi, phát hiện thấy tinh hoàn mình có vùng cứng, đi siêu âm ở tuyến huyện bác sĩ bảo tôi bị giãn thừng tinh trái phải mổ để thắt lại, tôi thấy không chắc chắn nên đã ra Hà Nội vào khoa nam khoa của bệnh viện Việt Đức để khám, bác sĩ ở đây siêu âm và xét nghiệm nước tiểu, sau đó đưa ra kết luận là tôi không cóvấn đề gì, và kê cho tôi 2 loai thuốc là IMUNIQUE và REMEBENTIN 400 để uống. Thưa bác sĩ là thuốc này có tác dụng gì đến vấn đề mà tôi gặp phải và tôi có phải đi khám lại ở bệnh viện khác không, nếu phải khám lại xin bác sĩ cho địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên về vấn đề nam khoa ạ? Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám ở khoa nam học Bệnh viện Việt Đức bác sỹ chuẩn đoán như vậy thì bạn có thể yên tâm.Bác sỹ kê cho bạn 2 loại thuốc : -Thuốc IMUNiQUE- là một loại thuốc bổ não và bổ thần kinh ,là dạng thực phẩm chức năng .Bạn có thể dùng được theo chỉ dẫn của bác sỹ. -Thuốc REMBENTIN 400 - loại thuốc này bạn nên xem lại hướng dẫn sử dụng và tác dụng của thuốc.Nếu thuốc này có chỉ định chữa động kinh thì bạn nện hỏi lại bác sỹ cho yên tâm bạn nhé. Bạn nên đi khám ở phòng khám chuyên khoa nam học của giáo sư Trần Quang Anh số nhà 30A phố Lý Nam Đế. Thân mến !