Chào bác sĩ năm nay em 22t. Do 3 4 năm lại đây e hay thủ dâm mỗi ngày 1 lần (1 tuần 7 ngày thủ dâm) có ngày tới 2 lần. Khi quan hệ với người yêu dương vật k cương cứng được. Nhưng lúc thủ dâm dương vật cương cứng rất nhanh và khá lâu. Bác sĩ cho e hỏi e bị bệnh gì và cách giải quyết như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn đã trải quả thời gian dài thủ dâm, như chúng ta đã biết thủ dâm có lợi khi bạn thực hiện với mức độ vừa phải, tuy nhiên việc thủ dâm của bạn quá nhiều nó cũng có những tác hại nhất định như thủ dâm với mức độ nhiều sẽ ảnh hưởng đến thận dễ dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm hay khó xuất tinh thậm chí là liệt dương, ngoài ra còn gây đau lung, chóng mặt, ù tai. Những người thường xuyên thủ dâm rất dễ khiến bạn đời của mình không cảm thấy thỏa mãn vì đạt cực khoái quá sớm, dễ khiến cho chính bản thân cảm thấy tự ti, bạn đời không hài long, gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, thậm chí đỗ vỡ hôn nhân,… Trương hợp của bạn rối loạn cương dương theo mình bạn nên đến khoa Nam học của bệnh viện sản trung ương để khám và có hướng điều trị tốt nhất. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.