Toi bi xuất tinh som Khi quan he, co cách nào chữa trị không bác sĩ
Trả lời:
chào bạn! 1. Liệu pháp tâm lý - Tâm lý là yếu tố rất quan trọng trong điều trị xuất tinh sớm. Hai vợ chồng cần giúp đỡ nhau. Nên nói cho vợ hoặc chồng biết rằng xuất tinh sớm là một hiện tượng rất phổ biến, cả hai vợ chồng cần phải biết khả năng và điều kiện cần thiết xuất tinh, làm giảm bớt tâm lí lo lắng, bất an, bệnh nhân thấy mặc cảm, xây dựng lòng tin, chỉ cần hai vợ chồng kết hợp điều trị thì hoàn toàn có thể điều trị khỏi bệnh. 2. Sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm Thuốc trị xuất tinh sớm rất đa dạng, nhiều chủng loại nhưng được phân làm 3 nhóm chính là: Thuốc uống, thuốc xịt, gel bôi - Thuốc trị xuất tinh sớm dạng uống: Các báo cáo cho thấy dùng các loại thuốc chống trầm cảm để điều trị xuất tinh sớm, thuốc có tác dụng trì hoãn hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên nhóm thuốc này có thể có tác dụng phụ là làm giảm/mất ham muốn tình dục do đó cần cân nhắc kỹ, tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng. - Thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt: Là nhóm thuốc có tác dụng làm giảm bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật. Tuy nhiên, tác dụng không mong muốn của các loại thuốc gây tê tại chỗ này là làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật và cả âm đạo. thân chào bạn!