Xin chào bác sĩ, E cảm ơn bác sĩ,Vũ Thị Tuyết ah. Nguyên nhân mà bác sĩ đưa ra:E thấy mình như vay la do Hoi con hoc THPT e có thủ dâm ,e tưởng thủ dâm thì khong ảnh hưởng gì lớn lắm.nen cường độ thủ dâm có tăng cho đến khi lay vợ thi ít đi ...liệu có phương pháp gì điều trị được tốt không ah...e cam on bác sĩ rất nhiều...
Trả lời:
Chào em, Nếu em đã xác định được nguyên nhân gây xuất tinh sớm, em có thể tập luyện theo phương pháp mà bác sỹ đã hướng dẫn em nhé. Chúc em thành công. Thân mến