Em đi khám nam khoa , bác sĩ kê đơn uông levitra , khi uóng thì có tác dụng , ko uông nữa thì lại Rlcd , em phải làm thế nào
Trả lời:
Chào bạn. Thuốc Levitra là một loại thuốc kê đơn. Hoạt chất vardenatil trong thuốc có tác dụng ức chế tạm thời PDE5 (một chất gây co mạch dương vật dẫn đến khó cương cứng), nhờ đó phục hồi khả năng giao hợp. Thuốc có tác dụng chỉ sau 15-30 phút, thời gian duy trì hiệu lực là khoảng 8 giờ bạn nhé. Tùy theo những nguyên nhân ảnh hưởng khác nhau mà ta có những cách khắc phục và điều trị khác nhau... Với tình trạng thiếu hoóc môn testosterone do một số nguyên nhân như suy tuyến thượng thận, teo tinh hoàn có thể sử dụng hỗ trợ hoóc môn. Rối loạn cương do nguyên nhân thực thể tại mạch máu, khiếm khuyết cấu trúc dương vật, tủy sống, thần kinh thực vật thì việc điều trị phải dựa vào can thiệp phẫu thuật để mang lại chức năng bình thường của "cậu nhỏ". Đối với các trường hợp rối loạn chức năng do các yếu tố, các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… thì nên hạn chế hoặc không sử dụng để tránh làm nặng thêm tình trạng. Thân mến.