Xin chào bác sĩ, Toi sinh nam 1970 hang ngay toi van lam chuyen ay deu dan , trung binh mot tuan 10 lan, nhu vay ve gia co hai gi khong?
Trả lời:
Chào bạn Bạn là một người có sức khỏe tình dục tốt.Nếu bạn quan hệ 1 tuần 10 lần là được.Khi về già không gây ảnh hưởng gì cho ban.Nếu sau khi quan hệ bạn không thấy mệt,không thấy hoa mắt chóng mặt thì không vấn đề gì bạn nhé. Bạn cũng nên cảm nhận sức khỏe tình dục của đối phương. Thân mến !