Xin chào bác sĩ, Em năm nay 21 tuổi mà dương vật vẫn bé như chưa dậy thì? Em thủ dâm thì tinh vẫn ra và cương cứng bt vậy em bị gì vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu hoạt động tình dục của bạn vẫn bình thường thì bạn không nên quá lo lắng về kích thước dương vật của mình. Còn nếu có các vấn đề về tình dục hay sinh sản phát sinh, lúc này bạn nên đến các bệnh viện có khoa nam học để được tư vấn và điều trị.