Gan day toi ko con ham muốn chuyện an ai voi vo vay cho hoi co phai toi bi yeu ko
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Các biểu hiện của bạn có thể chỉ do tâm lý căng thẳng, chứ không hẳn là do rối loạn về sinh dục, nên bạn không cần phải lo lắng. Bạn nên duy trì lối sống lành mạnh , cân bằng giửa làm việc, và giải trí, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, luyện tập thể lực thường xuyên có thể khắc phục tình trạng này. Thân !