Xin chào bác sĩ Xuất tinh sớm điều trị bằng thuốc có hết không, cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Phương pháp điều trị trước tên của xuất tinh sơm là điều trị tâm lý, rèn luyện nhóm cơ cụt vệ (nhóm cơ đáy chậu) bằng cách: Mỗi lần đi tiểu thì cần kéo dài thời gian đi tiểu bằng cách thót cơ bụng, thót cơ hậu môn để ngăn dòng tiểu rồi lại thả lỏng, làm như vậy liên túc trong mỗi lần đi tiểu. Trước khi đi tiểu bạn cũng làm như vậy rồi mới đi, trong khi ngủ bạn cũng có thể tập. Khi nào bạn tập được 200 lần 1 ngày thì bạn có thể chữa được bệnh. vấn đề thứ 2 là tâm lý, trước khi vào cuộc bạn phải tự tin. Còn việc dùng thuốc thì bạn có thể dùng levitra để kéo dài thời gian trước xuất tinh. Tuy nhiên không dùng lâu dài mà tập luyện là quan trọng. Dùng thuốc chỉ để thêm phần tự tin. và bạn không nên vội vàng hấp tấp trong việc dùng thuốc, có thể gây nhiều hậu quả đáng tiếc Thân mến!