Xin chào bác sĩ, xuất tinh sớm khi thủ dâm có đồng nghĩa là bị xuất tinh sớm khi qua hệ không vậy bác sĩ. Mặc dù em chưa quan hệ. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Thủ dâm là một yếu tố nguy cơ gây ra rối loạn xuất tinh sớm bạn nhé. Bạn không nên thủ dâm quá nhiều nhé, thủ dâm phải điều độ ví dụ 1 tuần chỉ 2 lần và khoảng cách giữa các lần đều nhau bạn nhé. Thân chào bạn!