em vừa cắt bao quy đầu xong,bác sĩ cho em hỏi bao lâu em có thể đi đá bóng lại được,cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vừa phẫu thuật vết thương chưa ổn định vì vậy bạn nên tránh đi lại nhiều không nên đi xe đạp xe máy , sau khi mổ xong ít nhất là một tháng mới ổn định và sau 3 tháng thì mới ổn định hoàn toàn lúc đó bạn mới có thể chạy chơi thể thao , tuy nhiên phải phụ thuộc vào tình trạng vết thương của bạn để luyện tập thể thao cho phù hợp với sức khỏe . Thân mến.