Cho em hỏi, năm nay em 23 tuổi, em có đi tập thể thao, nhưng trước tết em nghĩ tới giờ hơn 1 tháng, sau đó em đi tập lại, và sau khi tập về, dương vật của em có cảm rất lạ mà trước đây em không có đó là nó cứ rân rân nhẹ ở phần đầu dương vật, không có bất kỳ chịu chứng nào khác, không đau, không ngứa, nó cứ rung tê tê nhẹ, như kiểu có gì đó đang sôi nhẹ trong đầu dương vật, cho em hỏi là do em tập thể thao bị hay bị gì ạ
Trả lời:
Chào em. Em có thể cho biết em tập môn thể thao nào? Loại quần trong mà em đang dùng, có lẽ không phù hợp với tập thể thao. Em nên mua loại quần giành để tập thể thao, tránh để dương vật bị kích ứng