Xin chào bác sĩ, Dạo gần đây e có thủ dâm nhưng k cho xuất tinh . e thường dừng ngay lúc gần xuất tinh nên dương vật e không xuất tinh mà có chút dịch trong trong ở đầu dương vật ! Dịch đó là gì ?Như v có gọi là bình thường k ạ ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Thủ dam kg xuất tinh nhưng vẫn có dịch chảy ra vì khi bị kích thích sẽ chảy ra ít tinh dịch Bạn yên tam nhé vì đó là bt Than mến