Xin chào bác sĩ,có cách nào để bắn tinh xa hơn ko bác sĩ chứ mỗi lần mà em bắn tinh thì nó cứ chảy ra chứ ko phải bắn tinh
Trả lời:
Chào em, Nếu khi bắn tinh mà nó chỉ chảy ra chứ không bắn xa thì đó là bắn tinh yếu. Nguyên nhân : - Do tâm lý - Do thủ dâm quá nhiều - Cơ thể mệt mỏi - Bệnh lý : đái tháo đường, lao đường sinh dục và tiết niệu, tinh hoàn ẩn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, .... Trước tiên em nên tăng cường chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý. Hạn chế thủ dâm quá nhiều. Nếu vẫn không cải thiện em nên đi khám chuyên khoa Nam học nhé. Thân mến