Xin chào bác sĩ. Hôm nay trong lúc tắm em mới phát hiện ra ngay đầu khấc dương vật và bao quy đầu bị nổi 2 nốt đỏ nhìn giống như mụn. Em bắt đầu thấy hoang mang không biết mình đang bị gì. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em, em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Nổi nốt đỏ ở vùng kín có nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân thường gặp là do virus như HPV, bạn nên đến phòng khám nam khoa để có chẩn đoán chính xác hơn. Thân chào