Thưa Bác Sỉ: bao qui đầu của em hơi dài làm Vợ của em đau khi quan hệ em muốn cắt bớt Da đi vậy có ảnh hưởng đến sinh lí không
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Cắt da bao quy đầu không gây ảnh hưởng tới sinh lý bạn nhé. Tuy nhiên, bạn nên cắt tại bác sỹ chuyên khoa tiết niệu sinh dục hoặc bác sỹ chuyên khoa nam học có uy tín để tránh bị biến chứng. Thân ái chào bạn.