Xin chào bác sĩ, Dương vật của e khoảng 3 tháng trc có bị ra máu nâu sẫm bao chung quanh đầu dương vật giữa bao quy đầu và quy đầu khi e đang xuất tinh lúc thủ dâm nhưng tinh dịch không có máu . tinh dịch ra trc máu xuấn hiện sau nhưng em không rõ là máu ở đầu dương vật ra hay do ở thân dương vật ra ! E có đi kham nói đầy đủ với bác sĩ thì có thuốc uống và e k thấy có hiện tượng đó nữa ! Nhưng từ sau hôm em bị vậy thì dù e có xem phim đen thì nó cũng k cương kích thích thì phải dùng tay hoặc phải dùng cơ như lúc muốn giữ cho dương vật cương ! Vào 1 số buổi sáng thì e thấy có thấy lơ mơ dương vật có tự cương tuy k phải cứng hoàn toàn ! Em thấy mình có bị chấn động tâm lí và hầu như lúc nào e cũng lo về khả năng cương dương của mh ! Bác sĩ có thể nói cho e về bệnh tình của e là gì và lời khuyên đc k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Theo như mô tả của bạn thì bạn đã mắc triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương. Đây là hiện tượng dương vật không thể cương cứng hay cương cứng không như mong muốn, cương cứng không đủ lâu để hoàn thành quá trình giao hợp. Thực ra thủ dâm không phải là nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương nhưng thủ dâm quá nhiều sẽ dẫn tới nhiều vấn đề về tâm lý, từ đó gây ra tình trạng rối loạn cương dương. Trường hợp cũng bạn cũng vậy. Vì thế, tốt nhất bạn nên hạn chế việc thủ dâm. Nếu được thì nên bỏ hẳn. Bên cạnh đó nên duy trì một chế độ dinh dưỡng bổ sung nhiều thực phẩm bổ dương. Có chế độ sinh hoạt lành mạnh, tích cực, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục điều độ, hạn chế rượu bia và các chất kích thích… Ngoài ra, bạn cũng nên tạo cho tinh thần thoái mái, không nên lo lắng, mặc cảm hay tự ti vì điều này không có lợi cho “cậu bé”. Tình trạng này về lâu dài không có lợi cho sức khỏe, vì vậy, bạn nên tìm đến các phòng khám chuyên khoa để được hỗ trợ điều trị sớm nhất có thể. Chúc bạn vui,