Xin chào bác sĩ, Em bi benh sa bẹn trung dái to dái nho vay em co the di bồ đội duoc khong bac si
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp của bạn là do thoát vị bẹn, bệnh này tránh đi lại và vận động nhiều. Vì vậy khi đi bộ đội bạn phải tập luyện nhiều, làm ruột sa xuống tinh hoàn nhiều hơn và có thể gây tắc nghẽn, hoại tử. Nên có thể bạn không đủ sức khỏe để đi bộ đội được. Thân mến!