Xin chào bác sĩ, Em tên là Thành năm nay em 18 tuổi em bắt đầu thủ dâm từ lớp 9 thời gian trước đây em thủ dâm liên tục nhưng thời gian gần đây em thấy bị xuất tinh sớm nên đã giảm xuống 3 lần/1 tuần và lượng tinh trùng xuất ra cũng khá nhiều và giờ em rất lo lắng không biết nó có ảnh hưởng tới việc sinh con sau này không mong bác sĩ cho em lời khuyên .Em xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, thủ dâm không ảnh hưởng gì đến việc có con hay không.Chất lượng và số lượng tinh trùng của bạn tốt xấu sao thì trời sinh đã vậy rồi nhé, trừ khi có bệnh tật gì khác.Thủ dâm đối với nam giới không phải là lạ, nhưng bạn cần cân bằng để giữ sức khỏe và ngoài ra bạn cũng cần tập kiềm chế việc xuất tinh sớm, vì có thể sẽ tạo thành nếp, có thể ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm sau này thật.Thân