Thưa bác sĩ, cháu năm nay 25t, từ nhiều năm nay trên dương vật cháu có nhiều hạt như vậy ( đoạn nối khấc giữa quy đầu và da bao quy đầu ) Nhưng ko phát triển thêm, cũng ko đau gì cả. Vậy có vấn đề gì ko và những hạt đó là gì ạ?? Ảnh này cháu đã phóng to để nhìn rõ!
Trả lời:
Chào cháu ! Với hình ảnh mà cháu cung cấp thì có thể đây là bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật em hãy đến phòng khám nam khoa hoặc da liễu để bác sĩ xem xét và có thể điều trị bằng cách đốt laser hoặc co2 cho cháu nhé ! Thân ái chào cháu !