Thưa Bác sỉ em thấy quản cáo trên mạng giới thiệu gel titan có tác dụng làm to và dài dương vật có thật không Bác Sỉ
Trả lời:
Chào bạn Quả thật Ko biết khái niệm to nhỏ dương vật như thế nào vì hiện nay chưa có hiệp hội nào thống nhất về kích thước của nó cả bạn ạ, nên để điều trị thì cũng chưa có sản phẩm nào được chính thức công nhận để điều trị cái sự "nhỏ" của nó. Sự phát triển các đặc tính sinh dục thứ phát phụ thuộc nhiều yếu tố trong đó có hormon nên bạn nên tìm hiểu thật kĩ sản phẩm và điều trị thì phải dưới sự hướng dẫn của bác sỹ có uy tín và ko nên tin quá vào quảng cáo bạn nhé