Xin chào bác sĩ, Bạn bè cháu uống bia rượu vào khi qhtd rất là khó xuất tinh. Thế mà cháu uống bia rượu vào thì lại xuất tinh rất sớm. Liệu cháu có bị sao k ạ
Trả lời:
Chào ban! Do sinh lý mỗi cơ thể người là hoàn toàn khác nhau! Bia rượu và thuốc lá, đây là những chất kích thích có ảnh hưởng lớn tới đời sống tình dục và là nguyên nhân gây xuất tinh sớm có thể khắc phục được, khi bạn bỏ bớt những thói quen này thì tình trạng xuất tinh sớm sẽ dần biến mất