Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi...nay e 22 tuổi...em phát hiện hòn trứng dái của e rất nhay cảm..cụ thể có lần bị ném cục giấy trúng hòn dái em co cảm giác buốt.... xin hỏi vậy la e bị gj vậy bs
Trả lời:
Chào em, Tất cả các bộ phận trong cơ thể đều có các hệ thống thần kinh ở vùng da bao bọc. Vì vậy bất cứ tác động nào đến vùng đó cũng đều ảnh hưởng đến thần kinh nên khi đụng chạm mạnh hoặc va đập mạnh sẽ gây đau buốt. Đó là hiện tượng bình thường không cần phải lo ngại đâu em nhé Thân mến