Bsi cho em hoi : dnay e hay bị mụn trắng ở đầu dương vật vỡ ra co mùi hôi gây ngứa khó chịu. 1 tgian tự hết rôi lại bị lại. Em bị bệnh gi ạ. Và đi vệ sinh hay bị kèm ít máu tươi do rách hậu môn, hay bị đay bụng kiểu âm ỉ. Bsi tư vân giúp em với
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể nấm hoặc sùi mào gà , mụn cóc đường sinh dục , bạn nên đi khám nam khoa để thực hiện các xét nghiệm xác định nguyên nhân do virus hay vi khuẩn và điều trị dứt điểm tránh để lâu ảnh hưởng tới sinh sản về sau . Còn vấn đề đau bụng kèm theo đi ngoài ra máu có thể bạn bị viêm đại tràng mãn , bạn nên đi nội soi đại tràng để biết mức độ tổn thương và hướng điều trị phù hợp . Thân mến.