Chào bác sĩ.cháu năm nay 24t,cháu muốn hỏi là mỗi lần cháu thủ dâm,khi tinh dịch ra tay thì ngoài phần dịch nhầy cháu thấy trong tinh dịch có hơi bợn thành mảng nhỏ như thạch rau câu.khi cháu thủ dâm tần suất nhiều hơn thì hiện tượng này ít đi.khi xuất tinh cháu ko thấy đau hay gì cả, màu sắc tinh dịch bình thường.bác sĩ cho cháu hỏi hiện tượng này có bình thường ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Ở dạng bình thường, khỏe mạnh, tinh dịch luôn có màu trắng đục, nhớt, sánh. Tinh dịch có chứa tinh trùng là sản phẩm được sản xuất từ tinh hoàn. Khi thủ dâm liên tục thì không những số lượng mà cả chất lượng sản phẩm cũng ảnh hưởng, cụ thể là tinh dịch ra ngoài càng lúc càng ít, loãng hơn bạn nhé. Việc bạn thủ dâm với tần suất cao ảnh hưởng đến sức khỏe bạn sau này, khi tinh dịch của bạn bất thường hơi bợn thành mảng nhỏ như thạch rau câu thì bạn nên đi khám khoa Nam học các bệnh viện phụ sản lớn để đánh giá lại tinh trùng của bạn như thế nào bạn nhé. Thân ái chào bạn.