Cho em hỏi em bị chuỗi Ngọc dương vật sử dụng thuốc gì để điều trị ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Nguyên nhân gây nên chuỗi ngọc dương vật thường do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ trước và sau khi quan hệ đặc biệt là bao quy đầu hoặc bị dài hoặc hẹp bao quy đầu nhưng không tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cũng có thể các tổn thương này do ứ động chất smegma xung quanh quy đầu. Hạt ngọc dương vật là bệnh lý lành tính thường gặp nhất ở nam giới,không gây nguy hiểm cho sức khỏe, đây chỉ là một hiện tượng bệnh lý lành tính và không có khả năng lây nhiễm. Bạn chỉ cần giữ vệ sinh cho quy đầu được sạch sẽ. Trong trường hợp, tổn thương lan rộng, đau nhức, và tiết dịch thì phải đi khám và điều trị, bởi đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh đường tình dục như sùi mào gà. Thân mến.