Dạ chào bác sĩ. Cháu năm nay 19 tuổi, cháu đã thủ dâm từ lâu giờ khi xuất tinh tinh dịch của cháu lúc có màu trắng nhưng có các hạt giống như thạch, lúc thỳ lại màu hơi vàng cũng có các dạng giống thạch. Xin bác sĩ cho cháu biết cháu bị bệnh gì ạ cháu lo lắm. cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Hiện tượng tinh trùng của cháu như vậy khả năng do cháu thủ dâm nhiều nên có hiện tượng tinh trùng vón cục và như thạch nhé do đó muốn chấm dứt tình trạng này cháu nên hạn chế thủ dâm lại và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng vào cháu nhé ! Thân ái chào cháu !