Xin chào bác sĩ, khoảng tháng nay tôi đi tiểu có màu vàng hơn bình thường nhưng không bị đau rát hay tiểu khó, tiểu nhiều lần gì cả, và tinh dịch của tôi cũng có ngả màu hơi vàng đục chứ không trắng đục. Xin hỏi bác sĩ là tôi có bệnh gì không và nếu có thì nên đi khám ở đâu? Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Tinh dịch ngả màu vàng đục có thể do một trong số những nguyên nhân sau : - Kiêng quan hệ trong thời gian dài - Tinh dịch có màu vàng do bị nhiễm khuẩn cơ quan sinh dục gây ra, bệnh thường gặp nhất chính là viêm tuyến tiền liệt và viêm túi tinh. Nước tiểu vàng có thể do một trong số những nguyên nhân : - Uống ít nước - Nhiễm trùng đường tiết niệu Không biết hiện tại bạn đang ở khu vực nào để bác sỹ tư vấn về địa chỉ khám được cụ thể ? Thân mến.