bác sĩ cho E hỏi bị bệnh viêm niệu đạo ở Nam Giới thì điều trị như thế nào ạ ? và cần phải uống thuốc gì ạ , E bị chảy nước từ trong ống mấy hôm có mủ , tiểu nước đái vành và khai , tiểu đâu và tiểu dắt , đâu phần bụng dưới rốn nữa ạ , hôm nay em có hiện tượng ra máu , em mong bác sỹ tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể bị viêm niệu đạo có nhiều nguyên nhân do vi khuẩn, do nấm, lậu .... muốn biết chính xác bạn cần đi xét nghiệm nước tiểu cụ thể để xác định nguyên nhân và có thuốc điều trị đặc hiệu phù hợp. Thân mến.