Xin chào bác sĩ, Bác sĩ sau trên đầu dương vật con co một đốm màu hồng la bi gi.hak bac si con chung chưa quan.hê ma vết đó k ngứa
Trả lời:
Chào bạn bạn có thể đặt câu hỏi rõ hơn và đầy đủ hơn, cung cấp thêm thông tin như kích thước vết dó, thời gian xuất hiện, có sự biến đỏi gì không hay từ khi xuát hienj vẫn như vậy, nó bằng với mặt da hay nổi gờ lên, bạn có dùng chung đồ dùng cá nhân với ai không...để các bác sĩ tư vấn được đầy đủ hơn hoặc ban có thể đi khám chuyên khoa da liễu để được tư vấn. Thân mến