chào bác sỹ năm nay e 31 tuổi.2 vợ chồng e đang tính canh e bé váo năm nay ạ.mà gia đình e có 2 bé gái rồi giờ muốn canh bé trai ạ.sức khoẻ sinh sản của 2 vk ck cũng tạm ổn chỉ có chồng là hơi yếu về sinh lý.xin bác sỹ hãy chỉ cách cho vk ck e canh được bé trai ạ.và trên thị trường e thấy họ giới thiệu sản phẩm agodad tăng chất lượng tinh trùng liệu dùng nó có ổn k ạ có ảnh hưởng sức khoẻ k ạ? e cám ơn bác sỹ ạ
Trả lời:
Chào bạn, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bơi nhanh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X nhưng chúng lại không thể sống lâu trong môi trường âm đạo. Do đó, để tính ngày sinh con trai hiệu quả nhất, bạn nên xác định ngày rụng trứng của bản thân. Sau khi đã tính được ngày rụng trứng, nếu muốn sinh co trai thì bạn cần quan hệ tình dục vào thời điểm dễ thụ thai con trai nhất. Đó là sát thời điểm rụng trứng và kiêng quan hệ sớm hơn 24 giờ trước khi trứng rụng. Bạn không nên sử dụng các thực phẩm chức năng. Thân mến.