chào bác sĩ, cho em hỏi, em lấy vợ được 03 tháng, khi quan hệ tình dục với vợ vẫn làm cho vợ lên đỉnh được nhưng bản thân em khi quan hệ thì chưa xuất tinh được trong âm đạo, mỗi lần đưa dương vật vào âm đạo co thắt được 10-15’ thì em phải rút dương vật ra thủ dâm. Tuy nhien khi thủ dâm không quá 02 phút thì dương vật lại xuất tinh được, lúc đó em đưa dương vật vào âm đạo để xuất tinh thì khả năng thụ thai có cao của vợ có cao không? Làm sao để hết hiện tượng này? cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Không hiểu bạn sao không xuất tinh trong âm đạo được mà phải rút ra thủ dâm? Nếu đã xuất tinh bên ngoài đưa vào lại thì khả năng có thai thấp hơn nhiều, do lượng tinh dịch dính trên dương vật không nhiều. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên nam khoa khám rõ hơn vấn đề của bạn Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn